Hotline: 0969.623.286 - 0911.483.286

Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội và TPHCM

Khái niệm cơ bản về máy đầm dùi

2016-05-20 02:11:02

Khái niệm cơ bản về máy đầm dùi - Thăng Long Group xin cung cấp tới quý khách những thông tin cơ bản nhất về máy đầm dùi

Khái niệm Máy đầm dùi

Đầm dùi (hay còn gọi là Máy đầm dùi bê tông) là sản phẩm dùng để đầm nén bê tông, khiến cho hạng mục bê tông được xếp chặt nhau để phá vỡ lực ma sát giữa chúng, điều này sẽ khiến bê tông có thể chịu được lực tốt hơn và tiết kiệm được xi măng. đầm bê tông có kết cấu gọn nhẹ, tính cơ động cao, dễ dàng chuyển động.


Đầm bê tông chạy dựa trên phương thức đầm phía trong lòng kết cấu bê tông. tức thị người ta sẽ tìm cách đưa dây chấn động vào khối bê tông vừa đổ để làm chặt hạng mục bê tông. Phương thức này thường được vận dụng để đầm cho các hạng mục bê tông có kết cấu chiều sâu lớn như cột, tường..hoặc bê tông có kết cấu dạng khối.


Đầm dùi sử dụng 2 kiểu động cơ để vận hành đó là


- Động cơ xăng: điểm mạnh của nó là không phụ thuộc vào nguồn điện có thể dễ dàng dùng cho nhiều địa điểm khác nhau chỉ cần sử dụng dây đầm đủ dài. bên cạnh đó kích cỡ máy khá cồng kềnh, cạnh tranh trong việc chuyển động.

- Động cơ điện: Đây là loại máy rộng rãi nhất hiện nay, việc dùng điện giúp thu gọn kích cỡ máy đáng kể, tốt nhất làm việc cao hơn và tiện dụng hơn.


Máy đầm dùi hoạt động dựa trên cách thức truyền chuyển Động từ động cơ qua trục mềm tới các trục lệch tâm hoặc trục lắc làm chúng quay. Nhờ các khối lượng lệch tâm khiến cho phần đầu của đầm bị rung với tần số lớn được sử dụng để đầm lèn bê tông.


Tổng hợp: http://thanglonggroup.vn

Các thông tin khác :

nội dung yêu cầu

Điền thông tin và nội dung yêu cầu.
Chúng tôi sẽ gọi lại trong 5 phút

Click Refesh Image