Hotline: 0969.623.286 - 0911.483.286

Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội và TPHCM

Máy đầm dùi là gì, khái niệm cơ bản về máy đầm dùi

2016-06-08 04:54:36

Đầm dùi bê tông hay đầm dùi bê tông là sản phẩm dùng để đầm nén bê tông, khiến hạng mục bê tông được xếp chặt nhau để phá vỡ lực ma sát giữa chúng, điều này sẽ khiến bê tông có thể chịu được lực tốt hơn và tối ưu được xi măng. Máy đầm dùi có kết cấu gọn nhẹ, tính cơ động cao, thuận lợi di chuyển.Đầm dùi vận hành dựa trên phương thức đầm phía trong lòng kết cấu bê tông. Tức là người ta sẽ tìm cách đưa dây chấn động vào hạng mục bê tông vừa đổ để làm chặt hạng mục bê tông. Phương thức này thường được vận dụng để đầm cho các khối bê tông có kết cấu chiều sâu lớn như cột, tường..hoặc bê tông có kết cấu dạng khối.


Máy đầm dùi sử dụng 2 loại động cơ để chạy đó là


- Động cơ điện: Đây là loại máy đa dạng nhất hiện tại, việc dùng điện giúp thu gọn kích cỡ máy đáng kể, tối ưu làm việc cao hơn và lợi ích hơn.


- Động cơ xăng: ưu thế của nó là không phụ thuộc vào nguồn điện có thể thuận tiện dùng cho nhiều địa điểm không giống nhau chỉ cần sử dụng dây đầm đủ dài. bên cạnh đó kích thước máy khá bự chảng, khó khăn trong việc chuyển động.

Máy đầm dùi vận hành dựa trên cơ chế truyền di chuyển từ động cơ qua trục mềm tới các trục lệch tâm hoặc trục lắc làm chúng quay. Nhờ các khối lượng lệch tâm khiến cho phần đầu của đầm bị rung với tần số lớn được sử dụng để đầm lèn bê tông.

Trên đây là một vài thông số chính về Máy đầm dùi bê tông mà chúng tôi gửi tới bạn đọc. Mọi thắc mắc về thiết bị, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0969.623.286

Các thông tin khác :

nội dung yêu cầu

Điền thông tin và nội dung yêu cầu.
Chúng tôi sẽ gọi lại trong 5 phút

Click Refesh Image