1. Chính sách bảo hành

Các sản phẩm mua tại thanglonggroup.vn có chính sách bảo hành như sau :

– Chúng tôi chấp nhận bảo hành tất cả Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất trong quá trình sử dụng và nằm trong thời hạn bảo hành 12 tháng kể từ khi khách hàng mua sản phẩm. Và có phiếu bảo hành do Thăng Long Group cung cấp

– Chúng tôi bảo hành miễn phí tại Hà Nội còn các tỉnh khác Quý khách vui lòng gửi hàng về bảo hành tại kho. Chi phí vận chuyển Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển.

– Chúng tôi không chấp nhận bảo hành với lỗi của người dùng.

2. Quy định đổi – trả

Khi mua trên website thanglonggroup.vn thuộc sở hữu của Thăng Long Groupquý khách có quyền lợi đổi trả hàng theo quy định sau:

  • Chính sách Đổi trả.

+ Sản phẩm bị hư hại do nhà sản xuất, hãng vận chuyển, sản phẩm lỗi, không đúng mẫu theo đơn hàng quý khách đã lựa chọn. Chúng tôi chịu chi phí đổi trả hàng, hoàn tiền theo thỏa thuận và hợp đồng giữa hai bên.

+ Đơn hàng đã giao đúng theo yêu cầu của khách hàng, nhưng khách hàng có nhu cầu đổi trả hàng. Khách hàng chịu chi trí đổi trả hàng, chi phí vận chuyển hai chiều. Trong thời hạn tối đa 3 ngày kể từ khi nhận hàng.

+ Sản phẩm đã sử dụng thì Thăng Long Group  không chịu trách nhiệm về vấn đề đổi trả.

+ Trong trường hợp muốn đổi, trả hàng xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua các hotline 0911 483 286 hoặc Email trongtai.thanglongjsc@gmail.com.

  • Chính sách hoàn tiền. 

+ Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ và chắc chắn về sự lựa chọn sản phẩm của mình. Nếu như đã giao và nhận hàng, Quý khách muốn trả lại phải chịu 20% giá trị sản phẩm và chịu chi phí gửi hàng về kho của chúng tôi và nhận hoàn tiền 80% giá trị sản phẩm. Hiệu lực hoàn tiền chỉ có tác dụng trong 3 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm và sản phẩm còn nguyên hiện trạng, nguyên đai nguyên kiện.