• Máy bơm nước thải Tsurumi

Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm nước thải thả chìm hàng đầu thế giới hiện nay, với những thiết kế đặc biệt và đa dạng về chủng loại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, Tsurumi luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng máy bơm chìm nước thải. 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi đỉnh cao công nghệ Nhật Bản thì đến với Thăng Long Group chính là sự lựa chọn sáng suốt hàng đầu của mọi khách hàng. Với thành tích luôn đạt doanh số cao nhất khi phân phối các sản phẩm Tsurumi tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại máy bơm Tsurumi tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, Quý khách không chỉ đảm bảo luôn mua được hàng chính hãng dòng bơm Tsurumi Nhật Bản mà giá của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Dưới đây là chi tiết các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi của chúng tôi.

1. Về thương hiệu TSURUMI Nhật Bản. 

Được thành lập từ năm 1924 có tên ban đầu là “Tsurumi Shokai” với những sản phẩm đầu tiên là dòng máy bơm trục đứng TDL Series được sử dụng chủ yếu cho các mục đích bơm nước trong nông nghiệp. Đến nay với hơn 90 năm phát triển, máy bơm Tsurumi đã có mặt tại hầu hết các nước trên Thế Giới và trở thành thương hiệu quen thuộc và nổi tiếng đối với người sử dụng với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Đặc biệt trong số đó phải kể đến dòng máy bơm chìm nước thải. Tsurumi đã phát triển một dòng sản phẩm tuyệt vời về độ bền và khả năng hoạt động, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau bao gồm cả tính năng tiết kiệm năng lượng và các ứng dụng rộng rãi thông qua bí quyết phát triển kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và và chế tạo sản phẩm của Tsurumi. Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được tạo ra để sử dụng cho các dự án trọng điểm cũng như những công việc dân dụng như bơm nước thải công nghiệp, bơm nước thải dân dụng và sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình, bơm nước tháo hô hầm mỏ, bơm nước thủy điện …. 

2. Công nghệ nâng dầu Oil Lifer

Một trong những thành tựu về sáng chế công nghệ của Tsurumi, có thể kể đến là các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi đỉnh cao công nghệ Nhật Bản được thể hiện tuyệt vời thông qua công nghệ Oil Lifer (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế), và công nghệ chống ăn mòn hiệu quả. Các công nghệ chế tạo này đã được các thương hiệu khác kế thừa và thiết kế cho các dòng bơm của mình như APP hay CNP. 

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số dòng bơm chìm Tsurumi được ưa chuộng sử dụng nhất tại Việt Nam.

3. Bảng giá và Catalog bơm chìm Tsurumi tiêu biểu

3.1. Bảng giá và Catalog bơm chìm Tsurumi KTZ

3.2. Bảng giá và Catalog máy bơm Tsurumi KRS

3.3. Bảng giá và Catalog bơm chìm Tsurumi LH

3.4. Bảng giá và Catalog bơm chìm Tsurumi U

3.5. Bơm Tsurumi hồ cá Koi

4. Đại lý bơm Tsurumi