I. Thông tin về vận chuyển và giao nhận.

1) Các phương thức giao hàng:

Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức giao hàng là :

  1. Bộ phận giao hàng của công ty sẽ vận chuyển trực tiếp bằng xe máy hoặc ô tô với những điểm giao hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
  2. Giao hàng qua đơn vị vận chuyển (Ship COD qua Viettel Post) với những đơn hàng tại các tỉnh miền Trung hoặc miền Nam mà khối lượng, kích thước của sản phẩm được đơn vị vận chuyển chấp nhận.

Lưu ý

  • Với những đơn hàng tại các tỉnh thuộc miền Trung, Miền Nam mà đơn vị vận chuyển không nhận chúng tôi sẽ có hình thức gửi xe khách, tàu hỏa hoặc bộ phận giao hàng vận chuyển trực tiếp bằng ô tô.
  • Mỗi hình thức có chi phí khác nhau nên Quý khách lựa chọn hình thức phù hợp.

2) Thời hạn ước tính cho việc giao hàng.

Thăng Long Group giao sản phẩm đến 63 tỉnh thành trên cả nước:

* Các Tỉnh/Thành Phố Miền Nam: 3-5 ngày

* Các Tỉnh/Thành Phố Miền Trung: 2-3 ngày

* Các Tỉnh/Thành Phố Miền Bắc: 1-3 ngày

* Nội thành Hà Nội: Giao hàng trong ngày kể từ khi đặt hàng thành công.

3) Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng.

Chúng tôi chỉ giao hàng trong nước hoặc đến các quốc gia, vùng lãnh thổ tiếp giáp với Việt Nam như Lào, Campuchia.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng Thăng Long Group sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

II. Hỗ trợ lắp đặt. 

– Đối với những sản phẩm lắp đặt dễ dàng chúng tôi có thể hướng dẫn qua điện thoại hoặc những bài hướng dẫn bằng chữ, hình ảnh, video trên trang web.

– Đối với những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên. hỗ trợ Quý khách lắp đặt tại chân công trình. Miễn phí chi phí di chuyển ở Hà Nội, Ở các tỉnh thành khác Quý khách vui lòng thanh toán chi phí đi lại cho kỹ thuật viên tính theo giá cước của phương tiện di chuyển trên thị trường. Ngoài ra, Quý khách vui lòng chuẩn bị sẵn hoặc thanh toán toàn bộ phụ kiện cần sử dụng phát sinh trong quá trình lắp đặt sản phẩm như đường ống, dây cáp treo, dây cáp điện….