I. Các Hình Thức Thanh Toán.

Tại Thăng Long Group, việc mua sắm trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng chuyển khoản.

1. Thanh toán bằng tiền mặt:

– Đối với mặt hàng có giá trị nhỏ hơn 5 triệu đồng, Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc thanh toán tại Văn phòng giao dịch của công ty.

– Đối với mặt hàng có giá trị lớn hơn 5 triệu đồng Quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu 30% giá trị đơn hàng bằng cách chuyển khoản theo thông tin bên dưới. Rồi thanh toán phần còn lại khi nhận hàng.

2. Chuyển khoản:

– Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch qua hình thức chuyển tiền qua tài khoản của Thăng Long Group từ tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đến Số tài khoản 19023118731868, Chủ tài khoản : NGUYEN VAN MANH, Tại Ngân hàng Techcombank chi nhánh Xala.

Trước khi tiến hành chuyển tiền, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng của chúng tôi để kiểm tra tình trạng hàng trong kho cũng như phân công nhân viên giao hàng kịp thời. Nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi lại với Quý khách ngay khi Bộ phận kế toán thông tin để xác nhận đơn hàng và thống nhất tên người nhận hàng – SĐT – Cơ quan/DN – Đia chỉ nhận hàng – Phương thức giao hàng – Chứng từ…Khoảng thời gian Thăng Long Group tiến hành giao hàng cho Quý khách chỉ sau 1 – 72 h sau khi nhận tiền chuyển khoản (tùy thỏa thuận và  khảng cách địa điểm giao hàng).