Pa lăng xích Kento 5 tấn

Giá: Liên hệ

Model :  HS50

Thương hiệu: Kento

Xuất xứ: Trung Quốc

Công nghệ: Nhật Bản

Tải trọng nâng tối đa: 5 tấn

Chiều cao nâng hạ tiêu chuẩn: 3m, 5m

Bảo hành: 6 tháng

Khuyến mãi

Sản phẩm hiện tại chưa có chương trình khuyến mãi !
Nhận báo giá ưu đãi

Pa lăng xích kéo tay Kento 5 tấn là thiết bị xử lý công việc nâng hạ hàng hóa trọng lượng vừa và nhẹ. Nó có thể nâng tải lên và hạ xuống bằng cách kéo tay thủ công. Nó được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp, điều chỉnh cho cần trục và các lĩnh vực nâng hạ khác. Được chứng nhận CE, nó có thể đáp ứng thị trường ở các quốc gia khác nhau. Đặc trưng với kết cấu thân dày và chắc chắn, chống ăn mòn cao và ít phải bảo dưỡng, pa lăng xích kéo tay đóng vai trò quan trọng trong các công trình nâng hạ.

Palang Kento 5tan

Thông tin chi tiết

Bộ pa lăng xích kéo tay Kento 5 tấn nâng được tải trọng 5000kg có thể nâng được tải trọng đạt 3 mét hoặc 5 mét. Thiết bị có độ an toàn cao, nó có thể vượt tải tới 7500kg trong cuộc thử nghiệm. Nó được cung cấp với một 1 đường xích kéo tay và 2 đường xích nâng. Kết hợp với bánh xích, hai xích chạy rất êm.

Bất kể nhà phân phối hay mục đích sử dụng cá nhân, Pa lăng xích kéo tay là thiết bị kinh tế và thiết thực mang lại cho họ sự tiện lợi và thị trường rộng lớn hơn.

Nhà cung cấp Pa lăng xích kéo tay Kento 10 tấn

Thăng Long Group có các loại palăng, pa lăng xích, pa lăng cáp điện và các thiết bị nâng hạ khác. Chúng tôi đóng vai trò quan trọng và ổn định trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi nổi tiếng và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy và vững chắc với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị nâng khác nhau do kinh nghiệm hơn 10 năm của chúng tôi, từ đóng tàu đến khai thác mỏ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Pa lăng xích kéo tay Kento 10 tấn hãy liên hệ ngay với Thăng Long Group để được tư vấn và báo giá sản phẩm ưu đãi nhất.

Trien Lam Vietbuild
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi

Bài viết được cập nhật mới nhất vào 02/06/2022 @ 16:42

Tìm thêm:

Chia sẻ nhận xét của bạn về Pa lăng xích Kento 5 tấn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có 1 bình luận:
D
Danh Thang - Quản trị viên

Pa lăng xích Kento 5 tấn tấn giá rẻ nhất tại Thăng Long Group,

24/11/2022 lúc 11:42