• Máy đầm dùi

Các dòng Máy đầm dùi bê tông chính hãng, chất lượng giá rẻ nhất được cung cấp bởi Thăng Long Group.

Máy đầm dùi để làm gì ?

Máy đầm dùi là thiết bị xây dựng thường được sử dụng tại chỗ để làm vỡ bọt khí, giảm thiểu lỗ hổng của vữa bê tông sau khi đổ giúp bê tông đặc chắc khi đông cứng làm tăng độ rắn, khả năng chịu tải của kết cấu. 

Máy đầm dùi bê tông hiện nay có 2 loại chính bao gồm :

Máy đầm dùi mini cầm tay :

Là loại máy có kết cấu nhỏ gọn, tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển thường có công suất từ 0,75kW, 1,5kW đến 2,2kW. Loại này thường có động cơ chạy điện nên còn gọi là máy đầm dùi chạy điện.

Đầm dùi bê tông chạy xăng : 

Là loại máy có kích thước, trọng lượng và công suất lớn hơn. Động cơ chạy bằng xăng công suất từ 5,5kW trở lên. Vì vậy động cơ phải để 1 chỗ, người sử dụng cầm vòi đầm (dây dùi) di chuyển làm việc tại các vị trí khác nhau trên bề mặt đổ bê tông. 

 

Xem giá bán và thông số kỹ thuật các sản phẩm dưới đây !

THÔNG TIN THÊM :

Máy đầm dùi loại nào tốt ?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy đầm dùi bê tông được chào bán trên thị trường, tuy nhiên không phải loại nào cũng có chất lượng đảm bảo khiến người mua hàng khó khăn khi chọn lựa. 

Bởi vậy Thăng Long Group chỉ cung cấp một số thương hiệu máy đầm dùi chính hãng, chất lượng nhất hiện nay giúp khách hàng của chúng tôi yên tâm khi sử dụng. Trong đó, đầm chạy điện có các  thương hiệu như Jinlong, Chiết Giang, Động cơ đầm chạy xăng có Honda Thái Lan. Còn thương hiệu Mikasa Nhật Bản thì giá thành khá cao, ít khách hàng quan tâm nên chúng tôi không chú trọng đẩy mạnh. 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 hoặc 0911 483 286 để được tư vấn tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !