Tìm hiểu các loại Khung treo tời điện đáng mua nhất 2024

Khung Treo Toi Dien Mini

Ngày nay các thiết bị hỗ trợ cho hoạt động sản xuất ngày càng nhiều, những thiết bị này không chỉ giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc mà còn làm cho quá trình sản xuất trở nên thuận tiện hơn. Khung treo tời điện hay khung treo cẩu xoay 360 độ là một thiết bị như vậy, sản phẩm là phụ kiện nâng hạ rất hữu ích vừa có khả năng treo tời, vừa giúp cho máy tời điện tăng phạm vi nâng hạ. Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, độ bền cao thì khung treo tời điện là công cụ đáng để sử dụng cùng máy tời xây dựng. Dưới đây là bài viết “Tìm hiểu các loại Khung treo tời điện đáng mua nhất 2024”, mời các bạn theo dõi.

1. Khung treo tời điện gia đình

Khung treo tời điện gia đình là một trong những dòng khung treo phổ biến nhất hiện nay, sản phẩm khung tời treo có tải trọng chịu lực từ 200kg đến 500kg. Dòng khung treo tời điện gia đình này được sản xuất trên công nghệ tiên tiến với chất liệu thép cao cấp giúp chất lượng sản phẩm được đảm bảo trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, khi kết hợp với các loại tời điện mini như tời treo PA, sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc lên nhiều lần.

Khung Treo Toi Dien Mini

Dòng khung treo tời điện này phù hợp để kết hợp với các loại tời có tải trọng tối đa là 50kg, 100kg, 200kg, 300kg, 500kg… Sản phẩm này rất linh hoạt, dễ dàng tháo lắp và di chuyển rất tiện lợi cho người sử dụng.

2. Khung cẩu xoay 360 độ KENTO

Cẩu xoay 360 độ KENTO là dòng sản phẩm thuộc khung treo tời điện được sử dụng khá nhiều hiện nay. Các sản phẩm cẩu xoay 360 độ KENTO được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. Điều đặc biệt của sản phẩm là khả năng xoay 360 độ linh hoạt, có thể dễ dàng kết hợp với máy tời xây dựng để hỗ trợ việc nâng hạ và di chuyển vật liệu, hàng hóa. Khung treo tời điện 360 độ có nhiều mẫu mã với tải trọng nâng khác nhau từ 400kg đến 800kg.

cau-mini-xoay-360-do

Ngoài khả năng hỗ trợ cho tời điện trở nên linh động hơn thì khung cẩu xoay 360 độ còn có thể sử dụng cơ chế cáp đôi cho tời điện một cách dễ dàng, tăng tải trọng nâng hạ lên gấp đôi tuy nhiên vẫn phải chú ý đến khối lượng vật sao cho không quá tải trọng an toàn.

Xem thêm: Cẩu xoay 360 độ 500kg giá rẻ cho xây dựng

3. Khung treo tời điện cẩu rút – Cẩu xoay khung rút 360 độ

Cẩu xoay khung rút 360 độ là một sản phẩm cải tiến của cẩu xoay 360 độ, với thiết kế cần vươn có thể kéo ra rút vào để tăng chiều dài cần vươn để điều chỉnh tải trọng của cẩu khung. Dòng khung cẩu xoay rút 360 độ được sử dụng phổ biến hiện nay là cẩu xoay khung rút 360 độ kết hợp với tời điện 12V để trở thành khung treo tời điện 12V.

Ung Dung Cau Xoay 360 Do Khung Rut

Cẩu xoay khung rút 360 độ cùng với tời điện 12V thường được ứng dụng trong các dòng xe tải nhỏ, xe ba gác để nâng hạ hàng hóa, vật liệu khá tiện lợi, giúp cho công việc nâng hạ trở nên nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Loại cẩu mini này khi kết hợp với tời điện 12V sẽ sử dụng chính dòng điện ắc quy từ xe để hoạt động.

5. Tiêu chí lựa chọn khung treo tời điện

  • Khung treo tời điện phải có khả năng chịu lực và tải trọng cao để đảm bảo an toàn trong quá trình nâng và di chuyển hàng hóa. Người dùng cần tính toán tải trọng của hàng hóa, tải trọng của máy tời phù hợp với tải trọng của khung treo, tránh việc quá tải dẫn đến mất an toàn khi hoạt động
  • Kích thước và chiều cao của khung treo tời điện cần phù hợp với kích thước công trình và yêu cầu nâng và di chuyển hàng hóa.

luu-y-khi-dung-khung-treo-toi-dien

  • Vật liệu chế tạo của khung treo tời điện cần có độ bền cao và khả năng chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt.
  • Khung treo tời điện có nhiều tiện ích và tính năng điều chỉnh giúp điều chỉnh độ cao, góc nâng và tải trọng phù hợp với từng công việc cụ thể.

6. Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng khung treo tời điện

  • Trước khi sử dụng khung treo tời điện, cần kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của thiết bị, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.
  • Trong quá trình làm việc với khung treo tời điện, cần tuân thủ các biện pháp an toàn như đeo bảo hộ lao động, không để trẻ em gần thiết bị và đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển và nâng vật liệu.

Toi Mini Pa Cau Xoay 360 Toi Dien 500kg

  • Việc bảo dưỡng định kỳ khung treo tời điện giúp đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị. Nên thực hiện kiểm tra, thay thế linh kiện và bôi trơn định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Trên đây là các sản phẩm khung treo tời điện được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Thăng Long Group là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm khung treo tời điện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin về khung cẩu treo hay cẩu xoay 360 độ để lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Để được tư vấn và hỗ trợ xin quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0969 623 286 của Thăng Long Group để được các chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *