Cấu tạo cẩu xoay 360 độ và hướng dẫn cách cách lắp đặt (video)

Cau Tao Khung Cau Xoay 360 Do Thanglonggroup

Trong xây dựng, việc sử dụng cẩu xoay 360 độ cùng tời điện đang rất phổ biến. Thiết bị này giúp tiết kiệm sức lao động của con người, đảm bảo an toàn khi nâng vật liệu xây dựng lên cao và tăng năng suất lao động. Với thiết kế đơn giản, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Bộ cẩu xoay 360 độ Kento với các tải trọng từ 400kg, 500kg đến 800kg phù hợp với nhiều nhu cầu và lựa chọn của người dùng.

Sau đây, Thăng Long Group xin chia sẻ cấu tạo cẩu xoay 360 độ và hướng dẫn cách lắp đặt để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lắp đặt và sử dụng bộ thiết bị này.

Cấu tạo chung của bộ cẩu xoay 360 độ

Cau Tao Khung Cau Xoay 360 Do Thanglonggroup

Khung cẩu xoay 360 độ hoạt động theo một số nguyên lý về máy cơ đơn giản như đòn bẩy và ròng rọc. Chính vì vậy, cấu tạo của nó cũng không quá phức tạp, bao gồm các bộ phận chính như:

1. Trục xoay

Đây là bộ phận quan trọng của cẩu xoay, được thiết kế dạng trụ tròn, phía trên gồm vòng bi kết nối với cần xoay giúp cẩu xoay được 360 độ một cách dễ dàng. Phía dưới của trục xoay được thiết kế to ra để dễ dàng bắt vào đế cẩu.

2. Đế cẩu

Được làm từ các thanh thép chắc chắn, thiết kế thông minh dạng hình chữ nhật giúp làm bệ đỡ thăng bằng cho toàn bộ khung cẩu xoay không bị ngả về một phía. Ngoài ra, đế cẩu còn có một vài vị trí được thiết kế rỗng, điều này giúp người dùng dễ dàng xuyên các thanh sắt qua để cố định đế cẩu một cách dễ dàng.

Các thanh gia cố chịu lực giúp đế cẩu kết nối với trục xoay được chắc chắn và ổn định hơn.

Cau Xoay 360 Do Thanglonggroup

3. Cần xoay

Cần xoay hay còn gọi là cần vươn, đây là vị trí chịu lực chính của bộ khung cẩu xoay. Cần xoay được chế tạo từ các thanh thép chắc chắn và kết nối với nhau theo dạng tam giác giúp cho tải trọng mà nó chịu được là cao nhất.

Với mỗi loại tải trọng, cần xoay lại được thiết kế kích thước, hình dạng sao cho phù hợp và chịu tải tốt nhất. Ví dụ như: Cẩu xoay 360 độ 400kg có cần xoay được thiết kế dạng hình trụ vuông, Cẩu xoay 360 độ 500kg và 800kg có cần xoay được thiết kế dạng hình trụ tròn.

Phần ngọn của cần vươn gồm 1 puly giúp dây cáp tời có thể thả xuống dễ dàng. Ngoài ra, một vòng sắt được hàn vào phần dưới puly giúp tời điện sử dụng cơ chế móc đôi một cách dễ dàng.

Moc Don Moc Doi Cau Xoay 360 Do

4. Giá đỡ tời điện

Giá đỡ tời điện có nhiệm vụ cố định tời điện vào khung cẩu. Giá đỡ được thiết kế một cách linh hoạt, có thể điều chỉnh độ rộng để phù hợp với nhiều loại máy tời điện. Chính vì vậy, cẩu xoay 360 độ có thể kết hợp với máy tời xây dựng , tời treo mini hay tời điện 12V đều rất dễ dàng.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT KHUNG CẨU XOAY 360 ĐỘ

Nếu bạn không xem được video, vui lòng click vào đây

Mua cẩu xoay 360 độ ở đâu uy tín?

Để mua được một sản phẩm cẩu xoay 360 độ chất lượng cao, giá thành hợp lý, người dùng nên tìm đến những địa chỉ uy tín có thông tin rõ ràng. Một chiếc cẩu xoay tốt không chỉ đủ tải trọng mà nó còn đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa khi kéo.

Thăng Long Group là nhà nhập khẩu các sản phẩm máy tời điện, khung cẩu xoay hàng đầu hiện nay. Chính vì vậy, giá cả các loại luôn rẻ nhất và chất lượng đảm bảo nhất cho các khách hàng. Đặc biệt, khi mua combo tời điện kèm khung cẩu xoay, các bạn sẽ được giảm giá ưu đãi hơn so với khi mua lẻ. Để được tư vấn cụ thể, xin vui lòng gọi đến Hotline 0969 623 286 – 0911 483 286. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *