Đánh giá máy tời treo Kensen: Liệu có bằng tời PA?

may-toi-treo-kensen

Kensen là một trong những dòng Máy tời treo mini được sử dụng khá phổ biến trên thị trường trong vài năm trước đây. Cho đến nay tuy có nhiều thương hiệu khác phát triển mạnh mẽ hơn nhưng nhiều khách hàng vẫn tìm đế các sản phẩm máy tời mini Kensen như 1 thương hiệu quen thuộc. Tuy nhiên dòng tời này đã dần vắng bóng trên thị trường và có rất ít người kinh doanh. Chính vì thế bài viết Đánh giá máy tời treo Kensen: Liệu có bằng tời PA? của chúng tôi dưỡi đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này và tiếp cận đến những thương hiệu mới hơn, dễ tìm kiếm sử dụng hơn.

1.  Giới thiệu thương hiệu máy tời mini Kensen

Là loại thiết bị nâng hạ được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, từ các công việc dân dụng trong gia đình cho đến công việc bốc dỡ hàng hóa trong nhà kho xưởng, gara sửa chữa … Đây là một trong những thương hiệu đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam, tời treo Kensen nghe có vẻ như một thương hiệu nào đó từ Đức, tuy nhiên thực tế nó lại là sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy TOYO Trung Quốc. Và đến nay hầu như ta không thể tìm mua được tời Kensen trên thị trường vì nhà máy đã “khai tử” thương hiệu này để thay thế bằng dòng tời PA.

may-toi-treo-kensen

2. Đánh giá máy tời treo Kensen. 

Có thể ví von Kensen như một “huyền thoại” trong thị trường tời kéo mini tại Việt Nam. Bởi đây là một trong những thương hiệu đầu tiên du nhập vào, đã mang lại hiệu ứng mạnh mẽ và thay đổi thói quen sử dụng máy móc thay cho sức lao động của người tiêu dùng. Tuy công nghệ của Kensen còn cũ nhưng vài năm trước đây chưa có dòng máy tời điện nào có thể thay thế được. Cho đến nay, các nhà sản xuất đã tích hợp nhiều công nghệ hiện đại hơn vào các thương hiệu tời khác như PA, KIO winch, SK winch nên Kensen không còn chỗ đứng trên thị trường và Toyo cũng dừng sản xuất.

may-toi-mini-kensen

Các bộ phận của tời Kensen khá thô sơ và nhiều chi tiết gây lúng túng cho người sử dụng

 

Một số ưu điểm của dòng tời Kensen có thể kể đến như :

Sức nâng tốt: từ 100 – 500kg

Chiều cao nâng hạ : Từ 12 – 15m

Sử dụng động cơ điện 1 pha rất tiện lợi đối với các công việc dân dụng.

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ lắp đăt.

Hoạt động nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn

Nhược điểm của máy tời Kensen.

Tuy sức nâng lên đến 500kg nhưng vẫn còn nhỏ hơn nhiều so với các sản phẩm hiện đại như tời PA, KIO có thể nâng hạ đến 1000kg

Khả năng hoạt động còn thiếu ổn định, dễ bị rối dây cáp.

Công nghệ thụt lùi so với những sản phẩm mới.

Không có nút dừng khẩn cấp như dòng tời kéo PA phiên bản 2019.

Thiết kế thô sơ, không có khung hộp bảo vệ dây cáp cũng như đường dẫn dây cáp

Cũng chính vì sự thua kém về công nghệ nên nhà sản xuất đã quyết định không sản xuất dòng tời Kensen nữa mà thay vào đó là những loại tời khác tốt hơn, hiện đại hơn như tời PA, HUGO, KIO, SK… Trong số đó tời PA vẫn dược ưa chuộng sử dụng hơn cả nhờ giá rẻ mà chất lượng rất tốt.

Xem thêm sản phẩm tời kéo mini PA phiên bản 2019 tại link https://thanglonggroup.vn/may-toi-dien/toi-keo-mini-1-pha

may-toi-dien-1pha

Tời kéo mini PA phiên bản 2019, Di chuyển lên xuống, trái phải, có nút dừng khẩn cấp

Trên đây chúng tôi đã có những đánh giá thiết thực về dòng máy tời treo Kensen, Về việc kinh doanh dòng tời này trên thị trường Việt Nam có lẽ bạn sẽ không tìm được sản phẩm nào nữa. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng tời kéo mini có thể tham khảo về dòng tời PA hoặc KIO, SK nhé. 

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc các bạn thành công !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *