Tìm hiểu dòng bơm chìm cánh khuấy cắt rác của Tsurumi

bom-chim-canh-cat-rac-tsurumi

1. Giới thiệu dòng bơm chìm có cánh khuấy cắt rác.

Máy bơm Tsurumi C-series là dòng bơm chìm nước thải có cánh khuấy, có khả năng bơm hút nước thải lẫn các loại vật rắn như bùn, rác, chai nhựa, vỏ nhôm… Với sự kết hợp của cánh quạt được thiết kế cạnh từ hợp kim cacbua vonfram thiêu kết và nắp hút có hình răng cưa, máy bơm Tsurumi C-series cho phép bơm trơn tru, trong khi cắt các vật thể lạ trong quá trình hút. Những máy bơm này đã được sử dụng để thoát nước thải và nước thải từ các tòa nhà và nhà bếp, và để chuyển nước thải và nước thải trong các công trình xử lý nước của các nhà máy và tổ hợp thương mại.

Xem video mô phỏng sự hoạt động hiệu quả của dòng bơm cánh khuấy này

 

2. Mô tả về sản phẩm bơm chìm Tsurumi có cánh khuấy cắt rác

Máy bơm Tsurumi C-Series được thiết kế với đường kính họng xả từ 50 đến 200 mm và đầu ra động cơ từ 0,75 đến 37 Hp. Trong số các máy bơm dòng C, các model CR là máy bơm nước thải cắt rác cánh khuấy có độ bền cao, có bánh công tác và nắp hút được làm bằng gang đúc crôm cao như một tính năng tiêu chuẩn. Tất cả các mẫu của dòng C có thể được sử dụng kết hợp với thiết bị lắp ray dẫn hướng cho phép lắp đặt và bảo trì dễ dàng. Ngoài ra, một mô hình mới của loại hố khô là tùy chọn có sẵn. Máy bơm loại hố khô có thể được lắp đặt trong nhà, và bên ngoài bể. Với thông số kỹ thuật ban đầu của Tsurumi cho hố khô, máy bơm hố khô mang lại hiệu suất của máy bơm chìm thông thường ở nhiều địa điểm khác nhau.

Những máy bơm này tích hợp các công nghệ nguyên bản mà Tsurumi đã nghiên cứu và chứng minh trong lĩnh vực này trong nhiều năm qua, chẳng hạn như cáp chống thấm, con dấu cơ học kép bên trong với mặt silicon carbide và Oil Lifter , v.v. Hơn nữa, độ bền và khả năng chống mài mòn đã được xem xét kỹ lưỡng trong thiết kế của chúng, vì vậy những máy bơm này cho phép làm việc liên tục trong thời gian dài.

Các sản phẩm của Tsurumi được thiết kế để cung cấp độ bền và chất lượng âm thanh tuyệt vời, do đó góp phần vào hoạt động ổn định của các cơ sở và cho phép giảm đáng kể chi phí bảo trì.

3. Cơ chế cắt rác của bơm chìm cánh khuấy cắt rác Tsurumi C-series.

Cơ cấu bơm cắt bao gồm sự kết hợp của các cánh quạt với một hoặc hai cạnh hợp kim vonfram thiêu kết được hàn và một nắp hút có hình răng cưa. Bề mặt trước của nắp hút có nhiều rãnh bắt vật chất xơ, sau đó được băm nhỏ bằng các cạnh hợp kim cacbua vonfram của các van cánh quạt và răng cưa của nắp hút. Cơ chế này giúp máy bơm không bị tắc với chất xơ có thể dễ dàng làm tắc nghẽn bất kỳ máy bơm nào.

Hình ảnh các vật liệu được xử lý với bơm chìm cánh cắt của Tsurumi.

kha-nang-cat-cac-loai-vat-lieu-lan-trong-nuoc

 

Được phát triển với thông số kỹ thuật ban đầu của Tsurumi, nhằm mục đích vận hành ổn định, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bảo trì.

Là một tùy chọn đặc biệt của máy bơm chìm nước thải Tsurumi C-series, thông số kỹ thuật của hố khô có sẵn. Máy bơm hố khô đã được thiết kế để thoát nước thải từ các tòa nhà, trong đó một hỗn hợp của tất cả các loại nước thải và nước thải dự kiến.

Máy bơm hố khô có thể được lắp đặt trong nhà và bên ngoài bể, và vẫn mang lại hiệu suất của máy bơm chìm thông thường. Kiểm tra và bảo trì hàng ngày rất dễ dàng, vì thân bơm được lắp đặt trong nhà.

Những máy bơm này đã được phát triển với thông số kỹ thuật ban đầu của Tsurumi, nhằm mục đích vận hành ổn định, giảm thời gian và chi phí bảo trì. Tất nhiên, máy bơm hố khô thừa hưởng cáp chống thấm, hai lớp đệm cơ học bên trong có mặt silicon carbide ở các mặt không tiếp xúc với nước thải và Oil Lifter từ máy bơm chìm của Tsurumi. Ngoài ra, chúng được thiết kế với sự cân nhắc tối đa cho khả năng chịu nhiệt độ cao, với mỡ chịu lực để sử dụng ở nhiệt độ cao, lớp cách nhiệt H, cảm biến rò rỉ, phớt cơ khí làm bằng FPM (FKM) và dầu bôi trơn cao cấp như thông số kỹ thuật tiêu chuẩn .

Như đã mô tả ở trên, máy bơm hố khô của Tsurumi có thiết kế chất lượng cao, có độ tin cậy cao, đảm bảo độ bền tuyệt vời và khả năng chống mài mòn cao. Chúng có thể được cài đặt trong một loạt các trang web và sẽ giúp giữ cho các cơ sở hoạt động ổn định và sẽ giảm đáng kể chi phí bảo trì.

Tsurumi C-series là dòng bơm chìm cánh khuấy cắt rác của Tsurumi mới được nghiên cứu và phát triển trong năm 2019. Hiện sản phẩm đã được giới thiệu tại một số triển lãm về máy bơm nước trên toàn thế giới và đang được sản xuất để tung ra sản phẩm thương mại trên thị trường. Nếu Quý khách có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ hoặc đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi về sản phẩm này. 

Hotline : 0969 623 286

Email : baogia.thanglonggroup@gmail.com

Website: https://thanglonggroup.vn/

Xin trân trọng cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *