Công nghệ Oil Lifter nâng cao tuổi thọ cho Bơm chìm Tsurumi

oil-lifter-tsurumi

Các dòng sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi vốn đã khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nếu bạn để ý đến thông số kỹ thuật của sản phẩm sẽ thấy phần công nghệ Oil Lifter (nâng dầu) được nhà sản xuất giới thiệu khá rõ ràng. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về công nghệ này hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Công nghệ Oil Lifter là gì ?

Oil Lifter là một thiết bị bôi trơn cho phốt cơ khí (phốt trục) đóng vai trò là trái tim của mọi máy bơm chìm nước thải do Tsurumi sản xuất. Đây là công nghệ sáng chế độc quyền của Tsurumi đã nhận được bằng sáng chế do tổ chức khoa học công nghệ Nhật Bản cấp. Đây là công nghệ giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho máy bơm chìm tiên tiến nhất, tốt nhất hiện nay. Ngay cả các thương hiệu sản xuất máy bơm hàng đầu thế giới như Pentax, Ebara cũng phải mua lại công nghệ này từ Tsurumi để trang bị trên các sản phẩm của họ. 

oil-lifter-tsurumi

2. Tác dụng của Oil Lifter (Nâng Dầu)

Công nghệ Oil Lifter của Tsurumi giúp cải thiện thành công hiệu suất bịt kín của phốt cơ khí (phốt trục), đóng vai trò là trái tim của máy bơm chìm. Sự kết hợp của Oil Lifter giúp ổn định và cải thiện hoạt động bôi trơn và làm mát của phớt cơ khí để hoạt động của bơm vẫn ổn định ngay cả khi lượng dầu giảm.

Máy bơm không có bộ Oil Lifter (nâng dầu) sẽ không cung cấp đủ làm mát và bôi trơn của phốt cơ khí phía trên. Điều này sẽ nhanh chóng dẫn đến sự ăn mòn của con dấu cơ khí. Bộ nâng dầu sẽ đảm bảo làm mát và bôi trơn của phớt cơ khí phía trên – trong tất cả các vị trí và ứng dụng, ngay cả trong điều kiện chạy khô. Hoạt động ngang cũng như dọc là có thể sử dụng. 

Oil Lifter giúp ổn định và cải thiện hoạt động bôi trơn và làm mát của phốt cơ khí. Nó vẫn giữ được hiệu quả bịt kín ổn định ngay cả khi chất bôi trơn giảm xuống dưới thể tích định mức. 

Oil Lifter giúp người sử dụng làm giảm số lần kiểm tra định kỳ nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bảng so sánh chu kỳ thay dầu và kiểm tra dầu định kỳ.

Chu kỳ kiểm tra dầu Chu kỳ thay dầu Chu kỳ thay thế con dấu cơ khí
Bơm Tsurumi sử dụng Oil Lifter 6000 giờ hoặc 1 năm 9000 giờ hoặc 2 năm 9000 giờ hoặc 2 năm
Bơm Tsurumi không sử dụng Oil Lifter 3000 giờ hoặc 6 tháng 6000 giờ hoặc 1 năm 1 năm

 

VIDEO mô phỏng hoạt động của công nghệ Oil Lifter

BÀI VIẾT ĐỘC QUYỀN TỪ THĂNG LONG GROUP – Nhà phân phối máy bơm chìm Tsurumi chính hãng số 1 Việt Nam.

Địa chỉ: CT6C XALA, TÂN TRIỀU, HÀ ĐÔNG , HÀ NỘI

Điện thoại: 0969 623 286 – 0911 483 286

Email: baogia.thanglonggroup@gmail.com

Chi tiết về các sản phẩm máy bơm Tsurumi Quý khách vui lòng xem tại https://thanglonggroup.vn/may-bom-nuoc/bom-chim-nuoc-thai/tsurumi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *